Chơi game PS4 trên TV Sony Android, tại sao không?

Thời gian gần đây nhiều bạn game thủ thường có thói quen chơi game trên TV để có được trải nghiệm màn hình lớn hơn, chân thật hơn. Tuy nhiên, cách kết nối hay cách chơi game trên TV như thế nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giải đáp một số thắc mắc của bạn đọc khi chơi game PS4 trên TV

TV nào có thể kết nối được với tay cầm chơi game?

Hiện nay đa số các dòng Smart TV đều cho phép kết nối với tay cầm chơi game. Nhưng để chắc chắn hơn, bạn nên gọi điện đến trung tâm chăm sóc khác hàng để được tư vấn kỹ hơn.

Để biết được tay cầm có tương thích với TV đó hay không thì tốt nhất bạn nên mang theo tay cầm khi đi mua TV luôn. Bởi vì, một số loại TV có thể tương thích với nhiều loại tay cầm chơi game, không bắt buộc sử dụng tay cầm chơi game của hãng nào. Ví dụ như TV Sony thì tương thích tốt với tay cầm chơi game SONY PlayStation 4, LOGITECH S310, LOGITECH 710, … Nhưng có một số hãng TV chỉ tương thích với tay cầm của hãng đó.

Kết nối tay cầm chơi game PS4 với TV như thế nào?

Nếu máy chơi bạn đang sử dụng là máy chơi có dây thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác cắm đầu USB vào cổng USB của tivi là bạn đã hoàn thành và có thể sử dụng. Đối với tay cầm chơi không có dây thì bạn có thể kết nối với tivi thông qua bluetooth bằng cách cắm bộ phát bluetooth vào cổng USB của chiếc tivi nhà bạn.

Số lượng tay cầm có thể kết nối?

Tùy thuộc vào các hãng sản xuất khác nhau và tình trạng tương thích với tivi nhà bạn thì biết được số lượng tay cầm máy kết nối được với tivi. Riêng hãng Sony cho phép kết nối lên đến 4 tay cầm cùng một lúc. Bạn có thể rủ thêm bạn bè cho trải nghiệm chơi game thêm vui hơn.

Game nào có thể chơi được với tay cầm PS4?

Để biết được game nào có thể chơi được với tay cầm, bạn hãy tải về và cài đặt cho máy và thử kết nối với tay cầm chơi game xem có chơi game được không. Nếu trên đĩa game có biểu tượng PS4 là bạn có thể chơi game bằng máy Ps4.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn game thủ đang muốn chơi game Ps4 trên TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902.501.669