Dòng TV BRAVIA Master Z9F và A9F có gì mới?

Sony lại một lần nữa khiến người dùng ấn tượng khi chính thức ra mắt dòng TV đầu bảng Master series với hai phiên bản OLED A9F và LCD Z9F. Đây được đánh giá là phiên bản cao cấp nhất của Sony trong năm 2018 này, sản phẩm sẽ sớm ra mắt người dùng Việt trong tháng 9 này. Vậy dòng TV này có gì mới so với những sản phẩm tiền nhiệm của Sony? Nó được trang bị những tính năng đặc biệt gì mà bạn nên sở hữu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Về thiết kế

Cả hai dòng sản phẩm mới này đều có thiết kế tương tự như 2 bản tiền nhiệm nhưng với màn hình rộng hơn, mai lại trải nghiệm xem phim tuyệt vời hơn.

A9F sở hữu thiết kế siêu mỏng nhờ tấm nền diode phát quang hữu cơ. TV A9F có kiểu dáng tương tự A1F – TV OLED đầu tiên của Sony trình làng từ 2017. Với công nghệ Acoustic Surface Audio+, cả màn hình của A9F cũng chính là loa.

Với công nghệ LCD, Z9F là sản phẩm kế nhiệm của Z9D ra từ 2016. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm chế độ X-Wide Angle nhằm tăng góc nhìn, khắc phục được hạn chế của mọi TV LED là màu sắc bị biến đổi khi nhìn nghiêng.

Về cấu hình

Điểm nhấn của hai dòng TV mới đó là vi xử lý X1 Ultimate. Về cơ bản sức mạnh của X1 Ultimate được đánh giá là gấp đôi so với X1 Extreme trên các dòng TV cao cấp của hãng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo ra hình ảnh chi tiết và chân thật hơn.

Ngoài ra, dòng TV A9F được trang bị công nghệ Pixel Contrast Booster giúp tăng cường màu sắc ở mức độ sáng cao. Màu đen sâu hơn, độ tương phản cũng cao hơn. Còn về sản phẩm Z9F cũng được tích hợp chế độ X-Motion Clarity giúp hạn chế nhòe hình trong các cảnh chuyển động. Kết hợp với X-Motion Clarity, giảm bóng mờ chuyển động mà không phải hi sinh độ sáng màn hình.

Về chất lượng âm thanh

Với hai dòng sản phẩm mới này, Sony trang bị hệ thống loa mới Acoustic Surface Audio+. Hệ thống loa được bổ sung ở khu vực trung tâm, tạo nên thiết kế 3 vùng phát âm thanh trên màn hình, kết hợp với hai loa siêu trầm ở chân đế phía sau đem lại hệ thống âm thanh 3.2 kênh. Bạn sẽ có những trải nghiệm âm thanh rộng và rõ ràng hơn.

Ngoài ra, cả 2 sản phẩm đều sử dụng tính năng Hands-free Voice Search (tìm kiếm rảnh tay bằng giọng nói) của Android TV phiên bản 8.0 Oreo giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thật không ngoa khi nói rằng đây là hai dòng TV cao cấp nhất của Sony. Chúng đủ tầm để cạnh tranh với những sản phẩm TV cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Hứa hẹn sẽ khuấy đảo phòng khách của mọi gia đình trong năm 2018 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902.501.669