Sơ lượt về quá trình hoạt động Sony Center Quang Trung


Ngày 06/01/2011, Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Long Gia – Sony Center Tôn Thất Tùng được thành lập với đội ngũ hơn 15 nhân viên. Là nhà phân phối những mặt hàng điện tử dân dụng của hãng Sony, đặc biệt là máy tính xách tay Sony Vaio

Ngày 01/06/2012, Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Long Gia – Sony Center Nguyễn Kiệm được thành lập với 15 nhân viên, tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh và phân phối chính hãng những mặt hàng điện tử dân dụng Sony.

Ngày 12/12/2014, chính thức thành lập Công Ty TNHH Thương Mại LOGICO bằng việc sáp nhập hai công ty của hai chi nhánh lại với nhau tại địa chỉ hiện tại. Lúc này Sony Center tại Quang Trung tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh cho đến nay.

Giới thiệu về Sony Center Quang Trung


Sony Center Quang Trung là trung tâm mua sắm tiện lợi với các mặt hàng điện tử đa dạng, phong phú và hiện đại nhất từ sản phẩm di động, TiVi, thiết bị âm thanh và thiết bị ngành ảnh.

Sony Center Quang Trung được thiết kế với không gian rộng ngay dưới tầng trệt, đây là nơi trưng bày tất cả các sản phẩm dân dụng Sony như: Máy chơi Game PS4, Điện thoại Xperia, Máy ảnh Sony Alpha, Máy ảnh kỹ thuật số, Máy quay phim Sony, Loa di động, Dàn âm thanh Sony, Tivi Bravia, Máy chiếu và 1 số mặt hàng Sony khác.

Những góc trải nghiệm được bố trí ngay trong Showroom cho khách có thể tận tay, tận mắt trải nghiệm một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà Sony mang lại.

Với các sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp và các thiết bị đặc biệt sẽ có một không gian trải nghiệm riêng, các bạn có thể chạm và dùng thử những sản phẩm mình yêu thích ngay trong tầm tay khi đến với Sony Center.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn tất cả những thông tin về các sản phẩm của Sony một cách đầy đủ nhất. Ngoài ra chính sách bảo hành chính hãng từ Sony cũng là một lợi thế khi mua hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại LOGICO – SONY Center Quang Trung

159 – 161 – 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ chí Minh

Giờ làm việc: 08:30 – 20:30

Tell: 028.38.945.946 – Phone : 0902.501.669