Máy ảnh Sony Alpha A6000

Được biết đến là chiếc máy ảnh lấy nét nhanh nhất thế giới, máy ảnh Sony Alpha A6000 khiến ai cũng phải hài lòng khi được sở hữu. Với chất lượng hình ảnh vượt trội, khả năng chụp thiếu sáng tốt, cùng nhiều tính năng chụp ảnh tuyệt vời, Sony A6000 hoàn toàn xứng đáng là sản phẩm kế thừa hoàn hảo của chiếc NEX-6 – mẫu máy ảnh không gương lật nổi tiếng của Sony.

Giới thiệu máy ảnh Sony Alpha A6000

Năm 2014, Sony đã tung ra mẫu máy ảnh Sony Alpha A6000 – phiên bản nâng cấp của dòng máy ảnh NEX-6. A6000 thuộc dòng máy ảnh mirroless cao cấp có cảm biến ảnh thuộc hệ APS-C. So với bản tiền nhiệm NEX-6, A6000 được đánh giá là có nhiều tính năng vượt trội hơn rất nhiều. Có thể nói A6000 là chiếc máy ảnh tầm trung nhưng lại sở hữu công nghệ chụp ảnh tuyệt vời của Sony.

Máy ảnh Sony Alpha A6000 không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với bản tiềm nhiệm. Với thiết kế nhỏ gọn, A6000 là mẫu máy ảnh được rất nhiều photographer lựa chọn mang theo bên mình. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng vượt trội, chất lượng hình ảnh tốt, mẫu máy ảnh A6000 đã khiến nhiều đối thủ phải dè chừng.

Thiết kế của máy ảnh Sony Alpha A6000

Như đã nói ở trên, dòng máy ảnh A6000 vẫn giữ được lối thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo giống như đàn anh đi trước. Các nút bấm và bánh xe điều khiển được đánh giá là rất dễ sử dụng. Đối với người mới bắt đầu làm quen với A6000 cũng không gặp nhiều khó khăn là mấy. Trọng lượng của chiếc máy ảnh này cũng khá nhẹ, người dùng có thể cầm chỉ bằng một tay.

Ngoài ra, Sony đã rất thông minh khi lựa chọn đặt nút quay phim ở bề mặt ngay bên cạnh gờ để ngón cái thông thường. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt tính năng quay phim nhưng lại rất khó bấm nhầm. Bên cạnh đó, chiếc máy ảnh Sony Alpha A6000 vẫn giữ được màu sắc đặc trưng của Sony – màu đen.

Tính năng nổi bật của máy ảnh Sony Alpha A6000

Là một dòng máy ảnh tầm trung nhưng chiếc Sony Alpha A6000 khiến nhiều người rất ấn tượng bởi nhiều tính năng vượt trội của nó. Một trong những tính năng nổi bật nhất là khả năng lấy nét tự động cực nhanh (0,06 giây). Chiếc máy ảnh này sẽ giúp bạn bắt trọn từng khoảnh khắc một cách hoàn hảo nhất.

A6000 có thể chụp liên tiếp đến 11 khung hình/giây với chế độ lấy nét liên tục. Bên cạnh đó, chiếc máy ảnh này còn được trang bị công nghệ lấy nét “lai” với 25 điểm lấy nét tự động và 179 điểm lấy nét theo pha. Đây là một con số thực sự rất ấn tượng đối với một chiếc máy ảnh mirroless. Nó giúp bạn có thể khóa nét một cách cực kỳ chính xác và nhanh nhạy.

Chiếc máy ảnh này có thể mang lại một bức ảnh cực kỳ rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng khá thấp. Với cảm biến định dạng APS-C độ phân giải 24.3 MP của A6000 mang lại chất lượng ảnh chụp hoàn toàn tương xứng với tên tuổi của Sony. Bên cạnh đó, A6000 còn hỗ trợ kết nốt Wifi và NFC giúp bạn chia sẻ những hình ảnh đẹp lên mạng xã hội cho bạn bè một cách nhanh chóng.

Với những tính năng vượt trội trên, máy ảnh Sony Alpha A6000 đã khiến mọi người không hề thất vọng khi được biết đến là sản phẩm kế thừa của NEX6. Nếu bạn đang cân nhắc về việc mua một chiếc máy ảnh mang theo trong chuyến du lịch thì A6000 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, A6000 cũng phù hợp đối với những người cần chụp ảnh tốc độ cao ở các sự kiện thể thao nhờ khả năng lấy nét siêu nhanh.

Xem thêm sản phẩm tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902.501.669