Tay cầm chơi game Playstation PS4

Để cảm giác chơi game trở nên phiêu lưu, chân thật hơn thì chắc chắn sở hữu một chiếc tay cầm chơi game sẽ tối ưu hơn là dùng bàn phím và chuột. Từ đó, Sony đã tung ra thị trường chơi game sản phẩm tay cầm (gamepad) đầu tiên vào năm 1994. Tay cầm chơi game Playstation PS4 là thiết bị hỗ trợ chơi game sử dụng trên nền tảng máy chơi game PS4. Đây được đánh giá là chiếc tay cầm chơi game có thiết kế thoải mái nhất dành cho game thủ console.

Đặc điểm thiết kế tay cầm chơi game Playstation PS4

Dòng tay cầm PS4 được các game thủ khen ngợi rất nhiều về mặt thiết kế. Các dòng tay cầm chơi game của Sony luôn được đánh giá là trông rất cuốn hút và hiện đại. Bên cạnh đó, tay cầm chơi game Playstation PS4 mang lại cho người chơi một cảm giác rất dễ chịu và thích thú khi cầm trên tay.

tay cầm chơi game Playstation PS4

Bộ điều khiển DualShock 4 đã có nhiều cải tiến về mặt thiết kế so với những dòng trước đó. Các nút chơi game cũng rất dễ bấm và nhạy. Nó tạo cho người chơi cảm giác thật hơn khi tích hợp bộ rung trên tay cầm. Điểm đặc biệt là DualShock còn được trang bị một màn cảm ứng, nếu ấn mạnh xuống thì nó cũng là một nút bấm.

Ngoài các nút thông thường trong chơi game, tay cầm chơi game PS4 còn có các nút kết nối nhanh, nút “SHARE”. Trên đó còn tích hợp loa ngoài và cổng tai nghe, các giắc cắm USB,…Ngoài ra, tay cầm PS4 còn bố trí một dải sáng trên đỉnh tay cầm trông rất đẹp mắt. Nhìn chung, đây được đánh giá là chiếc tay cầm chơi game có thiết kế thân thiện nhất của SONY được các game thủ rất yêu thích.

Tính năng nổi bật của tay cầm chơi game Playstation PS4

Một trong những tính năng nổi trội của tay cầm chơi game Playstation PS4 là phát âm thanh nhờ bộ tích hợp loa ngoài và cổng tai nghe. Điều này giúp tạo cảm giác hưng phấn hơn cho các game thủ trong quá trình chơi. Bên cạnh đó, nhờ tích hợp bộ rung trên tay cầm mang lại cảm giác chân thật hơn.

tay cầm chơi game Playstation PS4

Ngoài ra, tay cầm PS4 của Sony còn hỗ trợ khả năng truyền tín hiệu qua Bluetooth và cáp microUSB. Theo đó, game thủ có thế kết nối với Tivi, PC một cách nhanh chóng mà không cần thông qua dây nối lằng nhằng. Bên cạnh đó, chiếc gamepad này còn cho phép game thủ khoe “chiến tích” của mình lên mạng xã hội thông qua chỉ một nút bấm (SHARE).

Chiếc tay cầm PS4 này hội tụ các công nghệ tiên tiến mới như touch pad đa điểm, loa và đèn tích hợp mang lại cho game thủ cảm giác chơi game mới mẻ và hấp dẫn hơn. Có thể nói rằng, chiếc tay cầm chơi game PS4 này có độ nhạy, sự chính xác và có thiết kế tối ưu nhất với đôi bàn tay của các game thủ.

Mua tay cầm chơi game Playstation PS4 ở đâu?

Là một trong những bộ điều khiển chơi game được ưa thích nhất trên thế giới, chiếc DualShock PS4 được bán trên thị trường với mức giá vừa túi tiền (khoảng hơn 1 triệu). Để cảm giác chơi game chân thật hơn, các game thủ đều sẵn sàng bỏ tiền ra mua chiếc tay cầm này. Vậy nó được bán ở đâu và mua ở đâu mới được sản phẩm chính hãng là thắc mắc của rất nhiều game thủ.

Hiện thì sản phẩm tay cầm chơi game PS4 này đã được bán ở Việt Nam. Các game thủ có thể mua ở các trang web online uy tín. Bên cạnh đó, chiếc tay cầm này cũng được bày bán tại các cửa hàng chính hãng của Sony tại Việt Nam. Game thủ có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm khi mua tại đây.

Tay cầm chơi game Playstation PS4 được đánh giá là bộ điều khiển chơi game thân thiện nhất đối với đôi bàn tay của game thủ. Nếu muốn cảm nhận được cảm giác chân thật nhất khi chơi các game hành động, bạn nhất định phải sở hữu sản phẩm tay cầm chơi game này trong tay.

Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902.501.669